ข่าวประชาสัมพันธ์
งานมหกรรมตลาดวิชา ครั้งที่ 17 ประจำปีการศึกษา 2565
ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชะมวง  ร่วมกับโรงเรียนในเขตองค์การบริหารตำบลท่าชะมวง ได้จัดให้มีงานมหกรรมตลาดวิชาการ  ครั้งที่  ๑๗ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕  ขึ้นระหว่างวันที่ ๓๐ - ๓๑ สิงหาคม  ๒๕๖๕  ณ โรงเรียนบ้านลานควาย  ตำบลท่าชะมวง  อำเภอรัตภูมิ  จังหวัดสงขลา
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์