คนดี...คนเก่ง...เนินนิมิต
เด็กหญิงศิริวิมล คงแสง นักเรียนชั้น ป.2 พบกระเป๋าเงินนำส่งคุณครู
เด็กหญิงศิริวิมล  คงแสง  ( น้องขนุน - ยืนทางซ้ายมือครู) นักเรียนชั้น  ป.2  ( ครูประจำชั้น ครูอนัญญา  ดวงสุวรรณ )  พบกระเป๋าเงินนำส่งคุณครูเวรประจำวัน ( ครูอดิศักดิ์  คชสงคราม )  ในกระเป๋าเงิน  มีเงินอยู่จำนวนหนึ่ง  และได้กล่าวชื่นชมการทำความดีครั้งนี้ที่หน้าเสาธง  โดยให้นักเรียนทุกคนปรบมือเพื่อร่วมชื่นชมการทำความดีครั้งนี้